รถรับ-ส่งนักเรียนโรงเรียนเจดีย์หลวงพิทยา

มาแล้ว รถโรงเรียนเจดีย์หลวงพิทยา
ผ่านมาตรฐานของขนส่ง
เลขทะเบียน 40-0255 เชียงราย

#กราบขอบพระคุณคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียนทุกท่านผู้ใหญ่ใจดีคณะศิษย์เก่าใหม่ที่ร่วมกันดำเนินการ
#ขอบคุณพี่ใหญ่ คุณครูสิงห์คราญ จินะกาศ พร้อมทีมงานประสิทธิภาพสูงทุกท่านที่ร่วมกันสร้างสรรค์พัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่อง