4 รางวัลคุณภาพ

#อีก4รางวัลคุณภาพ
ยืนยันการเป็นโรงเรียนดีมีคุณภาพของชุมชน

#สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศ
ผลการทดสอบ 0-net ม.๓. ภาษาไทย
ผลการทดสอบ O-net ม.๓ วิทยาศาสตร์
ผลการทดสอบ NT ป.๓ คณิตศาสตร์
ผลการทดสอบ RT ป.๑
#ปีการศึกษา ๒๕๖๓ รับนักเรียนไม่เกิน๒๐๐ คน
หากยังไม่มีที่เรียนยังรับได้อีก9ที่นั่ง มาสมัครเรียนที่เรา ว่ายน้ำฟรี มีรถโรงเรียนรับส่งฟรี ตลอดปีการศึกษา
#โรงเรียนเจดีย์หลวงพิทยาโรงเรียนดีมีคุณภาพของชุมชน